Sức khỏe sắc đẹp > Nước hoa nam >
Giỏ hàng

[0]

Thành tiền0 ₫

Top
- 0%
Nước hoa nam Damode 1868 50ML
Nước hoa nam Damode 1868 50ML
Giá gốc: 999000
Giá khuyến mãi: 849000
Tích điểm: 85
Đại lý/ Cty:
Sản phẩm đề cử
Giới thiệu sản phẩm

Bạn chỉ có thể cưỡng lại mê lực của mùi hương khi bạn ngưng thở, mùi thơm là một phần của cuộc sống, là món quà vô giá mà ngũ quan có thể thưởng thức, là thế giới thần diệu để tâm hồn được phiêu lưu.

Nước hoa DAMODE 1868 là hương thơm thu hút và đầy bí ẩn dành cho người đàn ông cá tính. Sức mạnh của người đàn ông đích thực được thể hiện qua lớp hương đầu với hoa oải hương và lá chanh tươi mát. Hương giữa là sự thú vị, bất ngờ và đầy mê hoặc đến từ hoa dành dành và hoa phong lữ. Sự thanh lịch và sang trọng được thể hiện bằng gỗ đàn hương và xạ hương ở lớp hương cuối.

Một hương thơm nước hoa đặc trưng kết hợp giữa hoa oải hương và lá chanh tươi mát. Giúp cho sản phẩm thêm phần thú vị chính là hương hoa Dành Dành và hoa Phong Lữ chắc chắn sẽ có nhiều sự thú vị và bất ngờ. Cuối cùng sẽ là hương gỗ Đàn Hương và Xạ Hương đem lại sự sang trọng và không kém phần thanh lịch kèm theo.

Nước hoa DAMODE 1868 dành cho nam giới với nốt hương tươi mát sang trọng từ tinh dầu hoa cam Ý và hoa cam bergamot, hòa quyện với mùi hương mạnh mẽ của tiêu đen và vỏ quýt tạo nên vẻ tinh tế lịch lãm cho cánh mày râu thời hiện đại. Kết hợp với hương thơm nồng ấm của gỗ đàn hương và xạ hương cho chàng một sức quyến rũ đặc biệt hơn bao giờ hết.