Đồ điện > Đồ gia dụng >
Giỏ hàng

[0]

Thành tiền0 ₫

Top
- 0%
Đèn diệt muỗi tiện dụng electron go out Mosquito ZS-666
Đèn diệt muỗi tiện dụng electron go out Mosquito ZS-666
Giá khuyến mãi: 26000
Tích điểm: 3
Đại lý/ Cty:
Sản phẩm đề cử
Giới thiệu sản phẩm

Côn trùng cắn thật sự có thể làm hỏng giấc ngủ ngon của bạn. Công việc mắc mùng hằng ngày khiến bạn nhàm chán. Giờ đây hãy để chúng tôi giúp bạn có một giấc ngủ ngon và an toàn với đèn diệt muỗi tiện dụng Electron go out mosquito ZS-666

Mô tả sản phẩm:

Được thiết kế để như 1 chiếc đèn điện tử Electron go out mosquito dễ dàng sử dụng và cài đặt. Cắm nó vào ổ cắm gần nhất trong khu vực của bạn và các thiết bị này sẽ tự chạy.

Đèn sử dụng tia cực tím ánh sáng mồi côn trùng nhạy sáng vào một lưới kim loại tính điện tử, tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng không có lộn xộn. Sau đó côn trùng chết được thu thập trong khay có thể tháo rời tại cơ sở của đơn vị.

Không lo lắng về hóa đơn tiền điện của bạn vì tử Electron go out mosquito sử dụng rất ít năng lượng. Nó không có bất kỳ hơi độc nào, nó an toàn cho cả người lớn và trẻ em.

Không chỉ là đèn diệt muỗi, đèn còn đóng vai trò là 1 chiếc đèn ngủ rất dễ thương và xinh xắn, tiện lợi di chuyển ở mọi nơi và có thể ngăn ngừa những mầm bệnh nguy hiểm từ côn trùng

Đặc điểm nổi bật:

+ Được thiết kế vừa làm đèn ngủ với ánh áng lung linh, mát dịu trong đêm hè, vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác.

+ Đèn dễ dàng sử dụng, hiệu quả đuổi muỗi cao với phương thức hoạt động: bóng đèn có tác dụng phát ra ánh sáng nhẹ thu hút muỗi và lưới sắt bên trong dẫn điện tiêu diệt muỗi.

+ Thiết kế với kích thước nhỏ gọn bền đẹp và an toàn.

+ Gồm bốn đèn nhỏ với ánh sáng lung linh

+ Phích cắm liền không cần dây nối

+ Bộ lưới bảo vệ bên ngoài, bảo vệ bạn không tiếp xúc với điện

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng (kg): 0.125

Kích thước: 11,5 x 6,5cm

Nguồn điện: 220V, công suất: 1W

Phạm vi diệt sạc muỗi 6 mét vuông.

Màu sắc: đa dạng

Lưu Ý: Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, sản phẩm này Công ty không bảo hành và đổi trả