Đồ điện > Đồ gia dụng >
Giỏ hàng

[0]

Thành tiền0 ₫

Top
- 0%
Bóng đèn led tích điện thông minh
Bóng đèn led tích điện thông minh
Giá khuyến mãi: 93000
Tích điểm: 9
Kích thước:
Đại lý/ Cty:
Sản phẩm đề cử
Giới thiệu sản phẩm

Khi bị cúp điện đột ngột người ta thường bất lực nếu như chưa có sự chuẩn bị từ trước ,hoặc nếu có thì tất nhiên bạn vẫn phải đi tìm, mò mẫm trong bóng tối , để tìm cây đèn hay là cây nến để thắp sáng.

Nhưng nếu như lúc đó bạn đang bận làm một công việc gì đó,  hay bạn đang ở nhà một mình vào buổi tối chẳng hạn, nếu như bị cúp điện đột ngột bạn có thể cảm thấy sợ hãi, thậm chí là bị hoảng loạn.

Hoặc là lúc đó gia đình bạn đang ăn tối hay đang kể một câu chuyện vui nào đó mà bị cúp điện thì sẽ làm gián đoạn câu chuyện, ăn không còn cảm giác ngon miệng.

Nếu như có một loại bóng đèn nào đó có thể tiếp tục cháy sau khi bị cúp điện thì tốt quá, bạn có thể tiếp tục làm việc, giảm bớt đi sự lo lắng, sợ hãi, bữa cơm của gia đình bạn sẽ ngon miệng hơn, vui hơn nhờ câu chuyện hài của bạn, và hơn hết là bạn không còn phải mò mẫm trong bóng tối để tìm đèn pin hay cây nến để thắp sáng nữa.

Bây giờ bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa, vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một loại bóng đèn đó là bóng đèn búp led tích điện 7w giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi bị cúp điện nữa rồi.

Bóng đèn búp led tích điện 7w sử dụng một loại cảm biến thông minh, thông qua đó sẽ xác định , chuyển đổi và sau đó lập tức phát sáng và được duy trì nhờ một cục pin có dung lượng khoảng 2200mAh giúp cho căn phòng của bạn tiếp tục sáng thời gian thắp sáng là khoảng 6-8 tiếng đồng hồ, và bạn có thể dễ dàng sạc lại được để sử dụng lại cho lần sau mà chẳng gặp phải khó khăn nào, chỉ cần bạn gắn bóng đèn vào và sử dụng giống y hệt như là các loại bóng đèn thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng, bóng đèn sẽ tự sạc pin trong quá trình sử dụng này và chỉ mất khoảng 6 giờ đông hồ để nạp đầy pin, khi đã nạp đầy pin thì sẽ tự động ngắt quá trình nạp để bảo vệ pin và chỉ cần chờ tới lúc bị cúp điện mới sử dụng nguồn năng lượng này, còn bóng đèn lúc này vẫn sẽ sáng như bình thường .

Cấu tạo của bóng đèn búp led tích điện 7w

Cách làm cho bóng đèn phát sáng như sau: chỉ cần bạn dùng tay hay dùng một vật dẫn điện nào đó chạm vào phần đui và phần đít của bóng đèn là bóng đèn sẽ tự động phát sáng , tùy vào điện trở của từng người hay của vật dẫn điện mà bóng đèn sẽ sáng mạnh hay yếu, thậm chí bạn có thể nối tắt đui đèn và đít đèn bằng một sợi dây điện hay một thanh kim loại để bóng đèn có thể sáng ở mức độ tối đa.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Trung Quốc

Màu: Trắng

Công Suất: 7W, 9W, 12W, 15W

Thời gian chiếu sáng trung bình: 7h

Đuôi loại: E27

Lưu Ý: Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, sản phẩm này Công ty không bảo hành và đổi trả